top of page
DSC08950.jpg

3DEEP Fractional RF Technology

จบหลุมสิว ผิวไม่เรียบ ด้วยคลื่นวิทยุ RF

ความกังวลใจเรื่องหลุมสิว ผิวไม่เรียบ รูขุมขนกว้าง กำลังจะจากไป เมื่อนวัตกรรมความงามที่อาศัยการทำงานของคลื่นวิทยุ RF ถูกนำใช้เพื่อบอกกลาผิวเก่า ยิ่งเมื่อผสานกับเทคนิคใหม่ๆ ผลลัพธ์จึงหมายถึงผิวใหม่ที่น่าประทับใจ วันนี้นวัตกรรมใหม่ในชื่อ 3DEEP Fractional RF Technology ที่ผสานการทำงานกันของ 2 เทคโนโลยีล่าสุด ได้เข้ามาทำให้หลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน จนถึงรูขุมขนกว้าง กลายเรื่องของวันวานได้จริง

3DEEP Fractional RF Technology ทำงานอย่างไร?

3DEEP Fractional RF Technology เป็นนวัตกรรมความงามที่รวม 2 เทคโนโลยีในการกระตุ้นคอลลาเจนให้กับผิวเอาไว้ด้วยกัน นั่นคือ คลื่นวิทยุ Radio Frequency (RF) และ Microneedle Therapy

 

โดยตัวเครื่อง 3DEEP Fractional RF Technology จะปล่อยพลังงานผ่านหัวทิปทองคำ (Disposable Tip) ที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนได้ ซึ่งดีกว่า Fractional แบบทั่วไป ในขณะที่ Microneedle จะเป็นเข็มขนาดเล็ก เพียง 300 ไมครอน จำนวน 25 เข็ม ที่ช่วยผสานการรักษาลงบนผิวหน้า โดยไม่เกิดแผล โดยยังทำหน้าที่เป็นตัวนำคลื่นวิทยุ Radio Frequency (RF) ให้ลงไปสู่ชั้นผิวหนังในที่ลึกลง เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ด้วย 
 

สำหรับเข็มของ Microneedle นั้น แพทย์ยังสามารถปรับระดับความลึกได้ ตั้งแต่ 0.5-3.5 มม. รวมถึงเลือกได้ว่าจะให้พลังงานสามารถลงลึกเพียงใด จะเป็นชั้น Epidermis หรือลึกลงถึงชั้น Dermis ก็สามารถทำได้ ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวในแต่ละตำแหน่งบนใบหน้านั่นเอง

DSC08939.jpg

3DEEP Fractional RF Technology เหมาะกับใคร?

 • 3DEEP Fractional RF Technology เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา สหรัฐฯ (USFDA) ที่เหมาะกับผู้ที่กังวลใจในปัญหาแผลเป็นลึก รอยหลุมสิว รูขุมขนกว้าง แก้ไขความหย่อนคล้อย และยกกระชับผิว

 • แพทย์ยังสามารถออกแบบการรักษาด้วย 3DEEP Fractional RF Technology เพื่อจัดการกับกรอบหน้าที่ไม่ได้รูป แก้ม เหนียง ร่องแก้ม และร่องใต้ตา จนถึงริ้วรอยร่องตื้นและลึก ไปพร้อมผิวเสียจากแสงแดดได้

 • เมื่อเทียบกับการรักษาหลุมสิว และการยกกระชับหน้า ด้วยเลเซอร์ชนิดอื่นแล้ว 3DEEP Fractional RF Technology ใช้เวลาเพียง 1-3 ชั่วโมง อาการบวมแดงก็จะลดลง จึงเหมาะกับคนที่กังวลใจเรื่องอาการหลังการรักษา

 • แพทย์แนะนำให้ทำการรักษาด้วย 3DEEP Fractional RF Technology ทุก 4 สัปดาห์ (ขึ้นกับสภาพผิว และปัญหาผิว) หลังทำจะสามารถเห็นผลการรักษาได้ทันที 20-40% สำหรับหลุมสิว และจะเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น หลังจากการสร้างคอลลาเจนเต็มที่ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 6 เดือน

 3Deep Skin Resurfacing Fraction RF (FSR) USFDA 

ที่สุดเเห่งเทคโนโลยีที่เหนือกว่า Fraxel

 • (FRS: Fractional Skin Resurface) เป็นการปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูง (RF) ในรูปแบบของ
  Fractional ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวชั้นบน ในขณะที่พลังงานลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหนังชั้นล่าง
  ทั้ง 3 ชั้น ทุกระนาบ (3D) ทำให้ริ้วรอย และหลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขน กระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนตึงกระชับ ความ
  ยืดหยุ่นของผิวดีขึ้นมากกว่าเลเซอร์ชนิดที่ไม่ทำให้เกิดแผล มีความปลอดภัย
  เหมาะสำหรับหลุมสิวลึก Box scar
  และหลุมสิว ice pick scar ที่รักษายาก

ผลลัพธ์ที่ได้ (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแตกต่างกัน)

* รักษาหลุมสิว เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ 20-40% (ทำ 1 ครั้ง เท่ากับ fractional Co2 ทั่วไป 3-6 ครั้ง)
* เป็นเทคโนโลยีที่เหนือกว่า Fractional RF รุ่นเดิมและเครื่องทั่วไป
* กระชับรูขุมขน เรียบเนียน
* ยกกระชับหน้าได้พร้อมกัน

bottom of page