top of page

Radiesse

The one of a kind Regenerative Biostimulator

ศาสตร์ใหม่แห่งการฟื้นฟูผิวอ่อนเยาว์ ช่วยย้อนวัยผิวให้ปัง ในครั้งเดียวจบ

หนึ่งเดียว สารฉีดกระตุ้นการสร้างเส้นใยตาข่ายผิวใหม่แบบครบถ้วน 5 ประการ ในตัวเดียวเท่านั้น

เมื่อเราอายุมากขึ้น สัญญาณแห่งวัยจะปรากฏให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น โครงสร้างผิวหนังโดยเฉพาะชั้นหนังแท้เริ่มสูญเสียองค์ประกอบสำคัญที่มีส่วนต่อความสมบูรณ์ของชั้นผิวหนัง อันได้แก่ คอลลาเจน type 1 & 3, อีลาสติน , สารน้ำหล่อเลี้ยงผิว รวมทั้งสารอาหารที่หล่อเลี้ยงผิว ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความแข็งแรง ความกระชับ และความยืดหยุ่นของผิวหนัง เมื่อโครงสร้างค้ำยันผิวไม่แข็งแรง ผิวจึงเกิดริ้วรอยและหย่อนคล้อย ทำให้ดูมีอายุ ดังนั้นถ้าอยากให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น ใบหน้าดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ต้องมีการฟื้นฟูองค์ประกอบสำคัญของชั้นผิวหนังที่ลดลงไปตามธรรมชาติให้มีมากขึ้นนั้นเอง

Artboard 9 copy.png

Radiesse คืออะไร?

Radiesse หรือ Regenerative Biostimulator นวัตกรรมในกลุ่มสารฉีดกระตุ้นการเติมเต็มผิวล่าสุด

ที่มีสารประกอบสำคัญคือ CaHA Microsphere หรือ Calcium Hydroxyapatite ซึ่งเป็นสารที่สามารถพบได้ในร่างกาย เป็นสารธรรมชาติ ไม่ใช่สิ่งแปลกปลอม และสามารถสลายไปได้เอง โดย CaHA มีลักษณะเป็นทรงกลม ขนาดอนุภาคเพียง 25-45 ไมครอนเท่านั้น ด้วยความที่มีอนุภาคเล็กมาก เมื่อเข้าไปในชั้นผิวแล้วจะช่วยในการฟื้นฟูการทำงานของเซลล์สร้างเส้นใย ( Fibroblast )  และกระตุ้นการผลิตหรือสร้างใหม่ของคอลลาเจนในชั้นผิวจึงทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเป็นธรรมชาติอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

Artboard 3.png
Artboard 4.png

Radiesse ช่วยกระตุ้นการสร้างองค์ประกอบสำคัญครบถ้วน 5 ประการ

พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนด้วยประสิทธิภาพที่เหนือระดับ ...

เพราะว่าในกระบวนการสร้างคอลลาเจนของ CaHA สามารถกระตุ้นสร้างสาระสำคัญมากถึง 5 ประการ ได้แก่ Elastin เพิ่มสปริงให้ผิวมีความเด้ง ยืดหยุ่น มากถึง 260% , Collagen Type 1 เพิ่มความฟูของผิว ลดเลือนริ้วรอยบริเวณใบหน้า ได้มากถึง 150% , Collagen Type 3 มักจะพบในผิวหนัง กล้ามเนื้อ และหลอดเลือดซึ่งจะช่วยเสริมกับ Collagen Type 1 ให้ใบหน้ามีความแข็งแรง แลดูเต่งตึง กระชับมากขึ้น ซึ่งคอลลาเจนทั้ง 2 ชนิดนี้ส่วนใหญ่มักจะพบในผิวเด็ก !! , Proteoglycan ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำ และสุดท้ายคือ Angiogenesis กระตุ้นกระบวนการสร้างหลอดเลือดเล็ก ทำให้มีสารอาหารหล่อเลี้ยงผิว ให้ผิวดูอมชมพูมีเลือดฝาด

Artboard 4.png

Radiesse แตกต่างจาก Collagen Biostimulator ตัวอื่นอย่างไร?

กระบวนการสร้างคอลลาเจนของ Radiesse พิเศษจาก Collagen Biostimulator อื่นๆตรงที่ ไม่ก่อให้เกิดกระบวนการการอักเสบของผิว เพราะสารสำคัญอย่าง CaHA เป็นองค์ประกอบสำคัญภายในร่างกายที่มีอยู่แล้วตามธรรมชาติ เหมือนแคลเซียมในร่างกายซึ่งไม่ใช่สิ่งแปลกปลอมและ Radiesse เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวของการฉีดสารกระตุ้นคอลลาเจนที่นอกจากจะกระตุ้นสร้างคอลลาเจนใหม่แล้ว .. ยังทำให้องค์รวมของผิวดูดีมากขึ้นจากภายในทั้งในเรื่อง ความแน่นกระชับ ความเฟิร์มของผิว ความเต่งตึงอ่อนเยาว์  ริ้วรอยที่ลดลง ซึ่ง Radiesse เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์งานผิว ดูแลผิวคุณแบบองค์รวม ทั้งฟื้นฟูคุณภาพผิวและกระตุ้นสร้างคอลลาเจนใหม่ได้อย่างยาวนาน     

Artboard 1.png

Radiesse มีข้อดีอย่างไรบ้าง?

1. ได้งานผิวเฟิร์ม แน่นกระชับ อิ่มฟู เด้ง รูขุมขนกระชับ

2. ช่วยเรื่องริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น ผิวดูมีวอลลุ่มขึ้นทันที ยกกระชับผิว ผิวดูอ่อนเยาว์

3. คงผลลัพธ์ยาวนานมากกว่า 2 ปี

4.หลังทำใช้ใบหน้าได้เลย ไม่ต้องพักหน้านาน ไม่ก่อให้เกิดกระบวนการการอักเสบของผิวเพราะเป็นสารที่มีอยู่ในร่างกายอยู่แล้ว

5. ผิวอ่อนเยาว์ขึ้นเรื่อย ๆหลังทำทันที และเห็นผลเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนที่ 1 เดือน

 

อีกทั้ง 5 จุดเด่นที่สำคัญของ RADIESSE® ได้แก่

สะดวก - อยู่ในรูปแบบเจลพร้อมฉีด (Pre-Filled Syringe)

นิยม - มียอดขายมากกว่า 15 ล้านไซริงค์ทั่วโลก

ปลอดภัย - แพทย์ทั่วโลกใช้มานานกว่า 20 ปี มีงานวิจัยมากกว่า 245 publications

วางใจ - ผ่าน อย 3 หน่วยงาน EU ,US & THFDA

ถูกใจผู้ใช้จริง - สูงถึง 90% จากผลการสำรวจหลังจากใช้ 1 ปี

 

ดังนั้นจึงถือว่า RADIESSE® เป็น State of the Art Regenerate Skin Like No Others เป็นผลงานระดับ Masterpiece ที่เป็น Regenerative Biostimulator เพียงตัวเดียว ที่มีความแตกต่างชัดเจนจากตัวอื่นๆที่มีในตลาด

Artboard 5.png
Artboard 11.png
Artboard 6.png
Artboard 10.png
bottom of page