top of page

HA Filler

เติมเต็มร่องริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์

ร่องริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าเป็นตัวฟ้องวัยที่เพิ่มขึ้นได้อย่างชัดเจน บอกการเสื่อมสลายลงของคอลลาเจนและอิลาสติน ไปจนถึงระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิว แต่ด้วยนวัตกรรมความงามแห่งยุค วันนี้มีวิธีช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยเหล่านั้นได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะการฉีดฟิลเลอร์ ด้วยสารที่ปลอดภัยและมอบผลลัพธ์ที่น่าประทับใจอย่าง ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid – HA)

เราทราบอะไรบ้างเกี่ยวกับฟิลเลอร์ : Hyaluronic Acid

ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid – HA) หรือที่เรียกว่า กรดไฮยาลูรอนิค เป็นสารที่ชื่อกรด แต่ไม่ได้มีความเป็นกรดดังชื่อ เป็นโมเลกุลของน้ำตาลชนิดหนึ่ง ที่ปกติแล้วร่างกายสามารถสร้างขึ้นมาได้เอง อยู่ตามชั้นผิวหนัง ไปจนถึงเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงเนื้อเยื่อต่างๆ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ยังทำหน้าที่ประสานการเชื่อมต่อระหว่างชั้นผิวหนังแท้ หรือ Dermis เข้ากับคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวหนังเต่งตึง ยืดหยุ่น ไร้ริ้วรอย

 

ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid – HA) ก็เหมือนกับสารธรรมชาติอื่นๆ ในร่างกายที่เสื่อมสลายไปตามวัยและปัจจัยต่างๆ รวมถึงเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ร่างกายก็สร้างได้น้อยลง ผลที่ตามมาจึงเป็นความชุ่มชื้นในชั้นผิวหนังที่ลดลง เริ่มเกิดร่องริ้วรอยมากขึ้น แต่ด้วยวิทยาการที่ก้าวหน้า การสังเคราะห์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid – HA) ขึ้นใช้มากับความงามก็นับเรื่องมหัศจรรย์ โดยเฉพาะในฐานะฟิลเลอร์ สำหรับฉีดเติมเต็มร่องริ้วรอยต่างๆ ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์

DSC08693.jpg

เลือกฟิลเลอร์ : Hyaluronic Acid กับแบรนด์ที่น่าสนใจ

ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid – HA) ในฐานะฟิลเลอร์ไม่ได้มอบผลลัพธ์แบบถาวร อาจเป็น 9 เดือน, 12 เดือน, 18 เดือน หรือยาวนานขึ้นเป็น 24 เดือน ขึ้นอยู่แบรนด์ที่เลือกใช้ ซึ่งปัจจุบันมีตัวเลือกน่าสนใจมากขึ้น โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ให้คำแนะนำ รวมถึงทำหน้าที่สรรค์สร้างความงามให้เฉพาะบุคคล 

 • Neuramis DEEP ฟิลเลอร์สัญชาติเกาหลี สำหรับฉีดเติมเต็มร่องลึก เพิ่มวอลลุ่มให้ใบหน้าอิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ อยู่ได้นาน 9 เดือน
   

 • Belotero ฟิลเลอร์นำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ มีหลายเนื้อสำหรับผิวแต่ละบริเวณ ซึ่งมีความต้องการแตกต่างกัน สามารถรักษาร่องน้ำตา แก้มส้ม ร่องแก้ม ขมับตอบ แก้มตอบ ร่องน้ำหมาก หรือฉีดแบบ Butterfly Lift เพื่อให้ใบหน้ายก อยู่ได้นาน 18 เดือน
   

 • Restylane ฟิลเลอร์ที่มีต้นกำเนิดจากสวีเดน เนื้อนิ่มยืดหยุ่นสูง สามารถนำมาฉีดเติมเต็มใต้ตาเพื่อความเนียนเรียบ เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน อยู่ได้นาน 1 ปี โดยได้พัฒนาขึ้นในอีก 2 สูตร

  1) Restylane Classic/LYFT Filler เติมเต็มร่องลึก ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก แก้มส้ม แก้มตอบ ขมับ คุณภาพสูงเป็นธรรมชาติ อยู่นาน 1 ปี 

  2) Restylane VOLYME/DEFYME/REFYME เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด! Optimal Balanced Technology (OBT) เนื้อเจลอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น เพื่อผลลัพธ์ที่สวยละมุนเป็นธรรมชาติ เหมาะกับผิวบาง ขาดความยืดหยุ่นและคุณภาพผิวไม่ดี

   

 • Juvederm ฟิลเลอร์สัญชาติอเมริกัน ที่มาพร้อม VyCross Technology เทคโนโลยีใหม่ ที่ขึ้นรูปได้สวยเป็นธรรมชาติ ไม่บวม คงสภาพสวยได้ยาวนาน  พร้อมกับสูตรเฉพาะสำหรับตัวเลือกที่แตกต่างกันออกไปตามโจทย์ความต้องการ

  1) Juvederm Vobella สำหรับฉีดใต้ตา ปาก อยู่ได้นาน 18 เดือน  

  2) Juvederm Volift สำหรับเติมเต็มร่องแก้ม ปากอิ่ม ร่องน้ำหมาก อยู่ได้นาน 18 เดือน
   

  3) Juvederm Volite เพื่องานผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น ฉ่ำวาว รักษาหลุมสิว รูขุมขนกระชับอยู่ได้นาน 9-12 เดือน

  4) Juvederm Voluma USA สำหรับฉีดขมับ แก้มส้ม แก้มตอบ และฉีดยกหน้า เพื่อเพิ่มวอลลุ่มของหน้าให้ดูอิ่มเอิบ อ่อนเยาว์ อยู่ได้นาน 24 เดือน

  5) Juvederm Volux  เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการฉีดคาง สร้างกรอบหน้าให้ดูสวยละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ 

bottom of page