top of page

IDEBENONE &  Ultra BOOSTER

Artboard 2.png

IDEBENONE BOOSTER

Main ingredient

            Dr. Kwon Han Jin อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเซลล์ต้นกำเนิดจากประเทศเกาหลีใต้ ได้นำส่วนผสมที่ดีที่สุดถึง 47 ชนิดมาวิจัยและพัฒนาเป็น UltraV Idebenone Booster ที่มีส่วนผสมที่เป็น ลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่ช่วยให้ผิวหน้ามีความฟู อิ่มน้ำ และสามารถยับยั้งการเกิดเม็ดสีที่ทำเกิด ฝ้า กระ ผิวขาว กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ด้วยอนุพันธ์ Co-Q10 และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวชะลอวัยยิ่งขึ้น ภายใน 2-4 สัปดาห์

 1. Epidermal Growth Factor(EGF) เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีโครงสร้างของกรดอะมิโนในร่างกาย 53 ชนิดช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน และไฟโบรบลาสต์ สามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวดูชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล ริ้วรอย ป้องกันการเกิดเมลานิล จึงช่วยป้องกันการเกิดฝ้า และกระ จุดด่างดำได้ และยังช่วยให้ผิวกระชับยืดหยุ่นได้อีกด้วย

 2. Copper Peptide (GHK-CU) ความเข้มข้น 1000 ppm สังเคราะห์ด้วยการรวม glycyl-histidyl-lysine เข้ากับ copper ion ช่วยสร้างคอลลาเจน ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น ผิวเต่งตึงแน่นกระชับ ช่วยซ่อมแซมผิวที่สึกหรอให้กลับมากระจ่างใส

 3. Pyridoxine หรือ Vitamin B6  ช่วยปกป้องผิวหนังไม่ให้ถูกทำลาย เหี่ยวย่นก่อนวัย ช่วยคุมควบคุมความมันบนผิวหน้าและยังช่วยกระชับรูขุมขน

 4. Hyaluronic acid 2.5% (75mg./3ml) สารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ คุณภาพ medical grade มีน้ำหนักโมเลกุลมากกว่า 1 ล้านดาลตัน กรดไฮยาลูรอนิค ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตาม ธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น อิ่มเอิบ ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน ริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้าลดลง ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น นุ่มนวลและมีชิวิตชีวา

 5. Hydroxydeeyl Ubiquinone เป็นอนพันธ์ของสาร Co Q10 ที่สามารถออกฤทธิ์ได้ดีกว่า Q10 ถึง 10 เท่า ช่วยปกป้องเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสติน จากรังสี uva ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดเลือนและป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ปรับสภาพผิวให้ชุมชื้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 6. Polydeoxyribonucleotide (Sodium DNA) 0.01% PDRN คุณภาพสูง Medical Grade จากประเทศฝรั่งเศส สกัดจากอสุจิปลาแซลมอนช่วยในการกระตุ้นการสร้างฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวระดับ DNA ได้อย่างรวดเร็วสามารถช่วยกักเก็บน้ำในผิว เพิ่มความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึง มีคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกหรือริ้วรอยเล็กๆได้อย่างดีเยี่ยม

 7. Ascorbic Acid ช่วยในเรื่องกระตุ้นการผลิตคอลลาเน ต้นอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส คืนความเฟิร์มกระชับให้ผิว

 8. Alanine เป็นกรด Amino acid ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันผิวปกป้องความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทำให้ผิวดูสุขภาพดี

 9. 13 Vitamins รวมวิตามินทั้งหมด 13 ชนิด ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวหนัง กระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส

 10. 5 Minerals ช่วยในเรื่องการควบคุมการปรับสมดุลความชุ่มชื่นผิว ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นยิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้น ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอ

 11. 3 herbs มีส่วนผสสมของสมุนไพรทั้ง้ 3 ชนิด สามารถขจัดสารพิษที่สะสมในผิวหนัง ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป พร้อมทั้งสามารถปรับสีผิวให้กระจ่างใส ผิวมีความเรียบเนียน

Scutellaria Baicalensis Root Extract สารสกัดจากพืชสมุนไพรรากสคิวลาเลีย ไบคาเลนซิส ช่วยในเรื่องต้านการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งการทำงานของไทโรซิเนส ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำดูจางลง

Portulaca Oleracea Extract สารสกัดจากผักเบี้ยใหญ่ ช่วยป้องกันความแห้งกร้านของผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ลดบรรเทาอากรระคายเคืองผิว

Hibiseus Salbdariffa Flower Extract สารสกัดจากดอกชบา ช่วยเร่งการเกิดผลัดเซลล์ผิพร้อมฟื้นฟู เซลล์ผิวและยังช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

 1. 20 Amino Acids มีส่วนผสมอาหารผิวทั้ง 20 ชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ช่วยให้ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นดูลดลง

 2. Acetyleystein เป็นอนุพันธ์ของกรดอะมิโน แอลไลซีน (L lysine)  ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการผลิตกลูต้าไธโอน (Glutathion) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกาย

Artboard 1.png

Ultra BOOSTER

Main ingredient

            มหัศจรรย์แห่งการเร่งกรฟื้นฟูผิว ด้วยส่วนผสมที่ถูกวิจัยและพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ จึงได้ส่วนผสมที่ดีที่สุดถึง  52 ชนิด โดย ดร.ควอน ฮันจิน อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเซลล์ต้นกำเนิด จากประเทศเกาหลี ด้วยความแตกต่างนี้ Ultra V Ultra Booster  จึงให้ผลลัพธ์ประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยใหคุณกลับมามีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง มีชิวิตชีวา แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งปกป้องผิวของคุณจากมลภาวะต่างๆให้ผิวของคุณแข็งแรง อ่อนเยาว์ได้ในเพียงแค่ 2-4 สัปดาห์

 1. Hyaluronic acid 2.5% (75mg./3ml) สารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ คุณภาพ medical grade มีน้ำหนักโมเลกุลมากกว่า 1 ล้านดาลตัน กรดไฮยาลูรอนิค ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตาม ธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น อิ่มเอิบ ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน ริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้าลดลง ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น นุ่มนวลและมีชิวิตชีวา

 2. Polydeoxyribonucleotide (Sodium DNA) 0.01% PDRN คุณภาพสูง Medical Grade จากประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับมาตรฐาน ซึ่งเป็นสารสกัดระดับ DNA มีงานวิจัยรองรับแล้วว่าสามารถเข้ากันได้ดีกับเซลล์มนุษย์ เกิดการฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ผิว และสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้แลดูอ่อนเยาว์พร้อมลดเลือนริ้วรอ

 3. Sh-Oligopeptide-5 เปปไทด์ทำหน้าที่เป็นสารปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะต่าง

 4. Acetyl Tetrapeptide-11 เปปไทด์ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวและผลิตคอลลาเจนมากขึ้น

 5. Palmitoyl Pentapeptide-4 เปปไทด์ที่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอย ให้ริ้วรอยดูจางลง

 6. Acetyl Hexapeptide-8 (Argireline) เปปไทด์ที่ทำหน้าที่ป้องกันการเกิดริ้วรอย ลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ อันเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นผิวจึงกลับมากระชับ เรียบเนียนขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

 7. Glutamine สารตั้งต้นของกลูต้าไธโอน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิวต่างๆอันเป็นกระบวนการให้เกิดความแก่ชราของผิว จึงช่วยให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส ลดริ้วรอย ผิวดูอ่อนเยาว์

 8. Glycine เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ที่มีบทบาทสำคัญมากที่ช่วยเพิ่มการโอบอุ้มน้ำให้แก่เซลล์ผิวและรักษาความยืดหยุ่นของผิวหนัง ช่วยสร้างคอลลาเจน พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ

 9. Multi peptides เปปไทดหลายชนิดที่มีอนุพันธ์ย่อยที่สุด จึงสามารถซึมลงสู่เซลล์ผิวได้ดีกว่า เพื่อช่วยเร่งการฟื้นฟูผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว เสมือนเป็นกำแพงผิว

 10. 13 Vitamins รวมวิตามินทั้งหมด 13 ชนิด ที่ช่วยปลอบประโลมผิว กระตุ้นคอลลาเจน ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ หน้ากระจ่างใสให้ผิวคุณแลดูสดใสเปล่งปลั่งเร็วขึ้น

 11. 23 Amino Acids รวมสุดยอดสารอาหารผิวที่จำเป็นถึง 23 ชนิด ช่วยเร่งการฟื้นฟูผิวและสร้างคอลลาเจน อิลาสติน เพิ่มความชุ่มชื่น ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียนเร็วขึ้น

 12. 5 Minerals ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องันผิว ปรับความสมดุลความชื่นชื่นของเซลล์ผิว และฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอ

 13. 3 herbs

Scutellaria Baicalensis Root Extract สารสกัดจากพืชสมุนไพรรากสคิวลาเลีย ไบคาเลนซิส คุณสมบัติต้านการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรียที่ดีเยี่ยมทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอลดเลือนจุดด่างดำ

Portulaca Oleracea Extract สารสกัดจากผักเบี้ยใหญ่ ช่วยป้องกันความแห้งกร้านของผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ลดบรรเทาอาการระคายเคืองผิว ปรับปรุงสภาพผิว

Hibiseus Salbdariffa Flower Extract สารสกัดจากดอกชบา คุณสมบัติช่วยเร่งการผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน พร้มฟื้นฟูเซลล์ผิวปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส

bottom of page