top of page

NEW IN! EXOSOME

Premium Baby skin anti-aging booster

Exosome (เอ็กโซโซม) คือ เทคโนโลยีที่มีองค์ประกอบของโปรตีนขนาดเล็กมาก เป็นลักษณะวงกลมขนาดเพียง 30-100 nm ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าเซลล์ทั่วไปถึง 1/1,000 เท่า โดยใน Exosome มีสารชีวโมเลกุล 1,000 ชนิด เช่น เช่น Cytokines, Growth factors, Micro RNA, Genetic information และโปรตีนอีกหลายชนิดที่มีมากกว่า PRP เป็น 1,000 เท่า ช่วยกระตุ้นและซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์และสเต็มเซลล์ต่างๆ ในระบบผิวหนัง รากผมและหนังศีรษะให้ทำงานได้อย่างดีขึ้นแบบเต็มศักยภาพ

สารสำคัญใน Exosome นวัตกรรมเซลล์สร้างเซลล์


     -Growth Factor กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์ สร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มจำนวนเซลล์ กระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ ทำให้เซลล์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เซลล์เด็กลง
     -miRNA กระตุ้นการทำงานของยีนที่ดี หยุดการทำงานของยีนที่ผิดปกติ *ในทางการแพทย์ miRNA ช่วยหยุดโปรตีนที่ก่อให้เกิดโรค
     -Amino Acid และไขมันที่จำเป็นในการเสริมสร้างเซลล์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวและกักเก็บน้ำไว้ในผิวป้องกันไม่ให้ผิวเสียน้ำ ทำให้ผิวยืดหยุ่น 

     -Cytokines ช่วยปรับภูมิคุ้มกันผิว ลดการอักเสบ ต่อต้านการแพ้ ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว รักษาบาดแผลให้หายเร็วขึ้น
โดย Exosome เป็นเซลล์ที่มีอนุภาคนาโนขนาดเล็ก  จึงทำให้เซลล์สามารถเข้าซ่อมแซม และฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังและบริเวณหนังศีรษะที่เสื่อมสภาพได้ลึกถึงระดับการแสดงออกของยีน (Epigenetic) รวมทั้งยังช่วยต้านและยับยั้งกลไกการอักเสบ ภาวะเครียดของเซลล์ และชะลอความเสื่อมต่างๆ ของปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะได้ด้วย

* Cytokine และ Growth factor เป็นกลุ่มสารโปรตีนหลายชนิดที่สเต็มเซลล์สร้างขึ้น มีหน้าที่ส่งสัญญาณระหว่างเซลล์ เพื่อกระตุ้นให้เซลล์ทำงานอย่างเหมาะสม ในส่วนของ Enriched cytokine คือขั้นตอนการคัดแยกกลุ่ม Cytokine และ Growth factor หลายชนิดที่สร้างจากสร้างจากสเต็มเซลล์จนได้คุณภาพและปริมาณที่สมบูรณ์ที่สุด

     * microRNA คือ สาย RNA ขนาดสั้น ช่วยปรับระดับการทำงานของยีนภายในเซลล์ให้เป็นปกติ สามารถทำงานของเซลล์ต้นกำเนิด กับเซลล์อื่นๆ บริเวณใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี มีหน้าที่ควบคุมระบบเปิดปิดการทำงานของยีน โดยกระตุ้นยีนที่ดีเพื่อสร้างโปรตีน และยับยั้งยีนไม่ดีที่ไม่ควรทำงาน เพื่อให้เซลล์อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโต มีประสิทธิภาพในการ ซ่อมแซม ฟื้นฟู ลดการอักเสบ และชะลอวัยระดับลึกถึงภายในเซลล์


      *Biological compounds คือ สารชีวโมเลกุลหลากหลายชนิด ที่สเต็มเซลล์สร้างขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์กับเซลล์ เช่น กรดไขมัน, กรดอะมิโน, โปรตีน Exosomes, Enriched cytokine, Growth factor, miRNA ทำหน้าที่รักษาสมดุลภายในเซลล์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับสมดุลเมื่อเซลล์และเนื้อเยื่อมีความผิดปกติเพื่อกลับสู่ดุลยภาพใหม่ พร้อมต่อการเจริญเติบโตและทำหน้าที่ที่สมบูรณ์ต่อไป


หลักการทำงานของ Exosome 
Exosome ที่ฉีด

      Exosome ที่ฉีดเข้าบริเวณผิวหนังและหนังศีรษะ โดยตรงจะเข้าไปฟื้นฟูการสร้างเซลล์ใหม่ ด้วยการกระตุ้นสเต็มเซลล์ผิวหนังและรากผม สเต็มเซลล์เม็ดสีและระบบนิเวศน์องค์รวมของเส้นผมและหนังศีรษะ Exosome สามารถเข้าไปในเซลล์ปลายทางได้โดยตรง เพื่อซ่อมแซม ฟื้นฟูด้วยโปรตีนหลายร้อยชนิด ช่วยเสริมการสร้างเนื้อเยื่อ บำรุงซ่อมแซมเซลล์ภายในได้ใหม่ ทำให้ผิวและรากผมและเส้นผมเพิ่มจำนวนและแข็งแรงมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้เส้นผมดกดำเงางาม ดูอ่อนกว่าวัยยิ่งขึ้นอีกด้วย


การฉีด Exosome เป็นนวัตกรรมช่วยฟื้นฟูชะลอวัยให้ผิวดูอ่อนเยาว์และช่วยหยุดผมร่วง รักษาผมบาง ศีรษะล้าน โดยการบำรุงสารสำคัญที่มีประโยชน์เข้าไปที่รากผมและเส้นผม ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง สร้างเซลล์รากผมให้กลับมางอกใหม่ และกระตุ้นให้เซลล์รากผมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ผลลัพธ์และประโยชน์ที่ได้จากการฉีด Exosome

      - ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิวให้เซลล์กลับมาแข็งแรงขึ้น ลดการแพ้ การอักเสบของเซลล์ผิว 
      - กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนของผิวในบริเวณที่ทำการรักษาให้มากขึ้นถึง 6 เท่า เพิ่มระดับอิลาสตินได้มากถึง 300% 
      - ลดความแก่ ชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ผิว กระตุ้นการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ 
      - เติมความชุ่มชื้น เพิ่มความอิ่มฟูให้ผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี 


นอกจากนี้ จากงานวิจัย Exosome ยังช่วยในเรื่อง 

      - Scar removal ช่วยดูแลแผลเป็น
      - Skin rejuvenation ฟ้นฟูสภาพผิว 
      - Pigment regulation ลดการสร้างเม็ดสี ลดฝ้า รอยดำ 
      - Hair growth เพิ่มอัตราการงอกของเส้นผม และลดการหลุดร่วงของเส้นผม

การเตรียมตัวความพร้อมก่อนการดูแลด้วย Exosome 
     1. งดรับประทาน ยาต้านเกล็ดเลือด ยาต้านการแข็งตัวของเลือด (อย่างน้อย 3 วัน)
     2. งดยาแก้ปวดแอสไพริน (aspirin) (อย่างน้อย 3 วัน)
     3. งดอาหารเสริม เช่น วิตามิน E น้ำมันปลา (fish oil) สารสกัดจากใบแปะก๊วย (3-7วัน)
     4. ควรงดการสครับผิว หรือขัดผิวก่อนเข้าทำ 


การดูแลผิวหลังรับการดูแล
     1. ประคบเย็น หลังทำ เพื่อลดการตุ่มที่เกิดขึ้น 2
     2. งดการทำสครับ ขัดผิว ลอกผิว และเลเซอร์ผิว อย่างน้อย 7 วันหลังทำ
     3. ไม่สัมผัสใบหน้า กดหรือนวดหน้าแรงๆ หลังทำ
     4. งดดื่มแอลกอฮอลล์ 3 วันหลังทำ
     5. หลีกเลี่ยงกิจกรรมแสงแดดจัด หรือ กิจกรรมเหงื่อออกเยอะ


จุดเด่นของ Exosome ที่เหนือกว่า PRP 
     1. เอกซ์โซโซมเป็นสารที่ถูกแยกออกมาจาก Stemcell ทำให้สามารถกำหนดปริมาณที่จะใช้แก้ปัญหาผิวใน
จุดต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสมและปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องเสี่ยงดวงว่า Stemcell จะปล่อยสาร Exozome ออกมาในผิวเท่าไหร่ 
     2. มีสารชีวโมเลกุลกว่า 1,000 ชนิดที่เป็นองค์ประกอบของเซลล์ต้นกำเนิด เช่น Growth Factors, Cytokines, MicroRNA ช่วยสร้างเซลล์ใหม่ ฟื้นฟูเซลล์ที่มีอยู่ กระตุ้นการทำงานของยีนที่ดีและหยุดการทำงานของยีนที่ไม่ดี
     3. เปลี่ยนโครงสร้างผิว เมื่อทำ 5 ครั้งขึ้นไป
     4. เป็น Anti-Aging ของผิว ทำให้เซลล์เด็กลงและชราได้ช้าลง
     5. เอกซ์โซโซมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ Non Synthetic ไม่ใช่สารสังเคราะห์ และปราศจากสารเคมี

EXOXE Exosome (KFDA)

นำเข้าจากเกาหลีสกัดจาก Human amniotic fluid มีข้อมูลงานวิจัย update ในงาน IMCAS ระดับโลก

- เข้มข้นระดับ  6,000 ล้านล้านอนุภาค (เข้มข้นที่สุดในโลก) 986,000 PPM

- ตัวยามี 2 ขวด 1 Lyophilized Powder and 1 HA Solution ผสมก่อนฉีด 5-15 นาที รวม 5 CC.

        EXOXE เป็น skin booster จากบริษัท Regenbogen ประเทศเกาหลี สารสกัด EXOSOME เข้มข้นจาก Amniotic Fluid สกินบูสเตอร์ตัวแรงจากประเทศเกาหลีใต้ ช่วยแก้ความบกพร่องของสภาพผิวได้อย่างคลอบคลุม แต่จะมีจุดเด่นอะไรที่ต่างจากสกินบูสเตอร์ตัวอื่นๆ

        EXOXE มีความเข้มข้นของ Exosome 6,000 ล้านล้าน Particles จาก Source Amniotic Fluid เจ้าแรกในเกาหลีผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ IOE Technology ที่จะทำให้ได้ Exosome คุณภาพสูงในปริมาณมาก และให้ผลลัพธ์สูง ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในด้าน Regeneration สามารถใช้ได้ทั้งเรื่องผมและแก้ความบกพร่องของผิวต่างๆ เพราะอุดมไปด้วย Growth Factor (protein type) ที่สูงถึง 1,000 ชนิด

เพียงแค่ทาก็สามารถซึมลงถึงชั้น Dermis ภายใน 24 ชั่วโมง เนื่องจากมีขนาดเพียง 0.003 เมื่อเทียบกับรูขุมขน

Exoxe Package ประกอบไปด้วย 2 Vials คือ Exosome Lyophilized Powder และ HA solution (Liquid) ปริมาณ 5 ml.

EXOXE จึงเป็นนวัตกรรมขั้นกว่าของ EXOSOME ที่ให้คุณภาพสูงที่สุด ใครที่ผิวแพ้ง่ายอยากมีผิวกระจ่างใส ออร่า และต้องการลดเลือนริ้วรอย จุดคล้ำ หรือรอยแผลเป็นจากสิว ให้ EXOXE เป็นหนึ่งในตัวเลือกได้เลย ปลอดภัย แถมให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจ
 

Artboard 2.png

ASCE+ Exosome (KFDA)
          ASCE+
SRLV Lypophilized Powder เป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวเด่นเรื่อง Exosome มาก ด้วยนวัตกรรมการสกัด ExoSCRT เทคโนโลยีระดับโลกเพื่อแยกเอ็กโซโซมบริสุทธิ์ โดยสกัดจากแลป ExoCoBio เฉพาะที่เกาหลี ทั้งนี้เหมาะกับคนเป็นผิวแพ้ง่าย ผิวอ่อนโยน อีกด้วย
          ExoSCRT เป็นการสกัด Exosome ออกมาจาก stemcell ด้วยนวัตกรรม 11 ขั้นตอน ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรนวัตกรรมระดับโลก ExoSCRT ทำให้สารมีโมเลกุลที่เล็ก ซึบเข้าผิวได้ไว มีประสิทธิภาพสูงเหมาะกับผิวแพ้ง่าย และช่วยให้รูขุมขนกระชับ เพิ่มความชุ่มชื่น ยืดหยุ่น และทำให้หน้าสุขภาพดี กระจ่างใส จากหน้าโทรมจากความเครียดกลับมาดูสดใสอีกครั้งASCE+ SRLV Barrier SRLV Diluent Lypophilized PowderASCE+ เด่นเรื่องการฟื้นฟูผิว ให้ผิวสุขภาพแข็งแรง พอสุขภาพแข็งแรงแล้ว ปัญหาผิวหน้าต่างๆ ก็จะดีขึ้นตามลำดับ ทั้งเรื่องรูขุมขนกระชับ ใบหน้าอิ่มฟูชุ่มชื่น กระจ่างใส ใครฉีดแล้วสุขภาพผิวแข็งแรง เวลาเติมเซรั่ม และยังเสริมผลลัพธ์ในเรื่องการรักษาหลุมสิวร่วมกับเลเซอร์และ Energy based device อื่นๆในการกระตุ้นฟื้นฟูหลุมสิวให้ตื้นขึ้นด้วย

Artboard 3.png

Lactosome หรือ Lactosome Edel Exo exosome
ภายใต้ชื่อการค้า Edelxo ซึ่งได้จากธรรมชาติ จำนวนความเข้มข้นของexosomes ใน 1 ขวด (5มล.)

มีประมาณ 1500 ล้านอนุภาค ซึ่งขนาดอนุภาคของถุงน้ำ exosome เล็กกว่ารูขุมขนถึง 400 กว่าเท่าตัวสามารถทำหน้าที่สื่อสารระหว่างเซลล์กันเอง ภายใต้ชั้นผิวหนัง

 • ช่วยเร่งกระบวนการสร้างชั้นผิวใหม่

 • กระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมผิวลึกในระดับเซลล์

 • ลดการหลั่งเมลานิน

 • ลดการอักเสบแดงของผิว

 • กระตุ้นการสร้างเซลล์ไฟโบรบลาสต์ ผิวเด้งยืดหยุ่น

 •  กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนผิวอิ่มน้ำ

ผสมผสานระหว่างผง Lyophilized Powder สารสกัดบริสุทธ์จากเอ็นโดสเปร์มมะพร้าว วุ้นว่าน หางจรเข้ ผ่านกระบวนการ freeze dry เพื่อเก็บรักษาคุณภาพขอตัวยา รวมถึงมี ส่วนผสมของ Oligo Hyaluronic acid และ Hydrolyzed Collagen ทำหน้าที่

 • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ฟื้นฟูในกระบวนการเจริญเติบโตของเซลล์เนื้อเยื่อ

 • เพิ่มประสิทธิภาพด้านความยืดหยุ่นของผิว

 •  กระตุ้นการไหลเวียนของระบบเลือด

 • บำรุงเนื้อเยื่อเคราติน (ชั้นผิวหนัง)

 • : ใช้ควบคู่กับ EXOSOME SOLUTION โดยผสมในอัตราส่วน ผง 50 มิลลิกรัม ต่อ EXOSOME SOLUTION 5 มิลลิลิตร ฉีดเข้าในชั้นผิวหนัง (Intradermal Injection: ID) ให้ตัวยากระจายทั่วหน้า

 • : เดือนละ1ครั้ง 3-4 เดือนจากนั้น ทุก 3-6 เดือน เพื่อคงผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์

Artboard 4.png

Exosome SMPF ComplexTM
นวัตกรรมสร้างเซลล์ใหม่ ใน 24 ชม. ฉีดบำรุงฟื้นฟู กระตุ้นคอลลาเจน รักษาหลุมสิว ลดdowntime หลังเลเซอร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอันดับหนึ่งของเกาหลี ที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้ใช้จริง และคลินิกชั้นนำในประเทศเกาหลี ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายจากปัจจัยต่างๆ ฝุ่น แสงแดด รวมถึงลดการอักเสบของผิว และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวแข็งแรง สร้างเนื้อเยื่อใหม่ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลายให้กลับมาเรียบเนียน สุขภาพดี และกระจ่างใสขึ้น

Main Ingredients of SMPF ComplexTM

1. G4PRF-3001MUSA

เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวที่ประกอบไปด้วย growth factor 26 ชนิด Exosome และโปรตีนมากกว่า 300 ชนิด ช่วยกระตุ้นการกำเนิดเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวแข็งแรง และช่วยในการสมานแผลหรือเนื้อเยื่อที่ถูกทำลาย ลดรอยดำรอยแดง สมานแผล ช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว

2.Hyaluronic Acid 1% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวดูอิ่มฟู นุ่มและชุ่มชื้น

3.Amino acid (Arginine, lysine, histidine) ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่ง ทำให้ผิวเรียบเนียน ลบเลือนริ้วรอย ผิวแข็งแรง สุขภาพดี

คุณสมบัติหลั

- ช่วยลบเลือนริ้วรอย ผิวนุ่มชุ่มชื้น

- เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เสริมสร้างชั้นผิว

- ผิวเนียนเรียบ รูขุมขนกระชับ

- ปรับสีผิวให้กระจ่างใส

- ลด down time จากการรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์และอุปกรณ์เปิดผิวทุกประเภท

- กระตุ้นคอลลาเจน เซลล์ใหม่และรักษาหลุมสิว ลดริ้วรอย

Artboard 5.png

Ultra Exo booster

มหัศจรรย์แห่งการเร่งฟื้นฟูผิวด้วยส่วนผสมที่ถูกวิจัยและพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ โดยดอกเตอร์ควอน ฮันจิน อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิวหนังและเซลล์ต้นกำเนิดจากประเทศเกาหลี ด้วยความแตกต่างนี้ Ultra Exo booster จึงให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยให้คุณกลับมามีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง มีชีวิติชีวา แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งปกป้องผิวของคุณจากมลภาวะต่างๆให้ผิวแข็งแรง อ่อนเยาว์ได้ใน 2-4 สัปดาห์

สารสำคัญใน ultra EXO booster

 1. Exosome 100 ล้านอนุภาค 60,000 ppm โมเลกุลเล็กขนาดไวรัสโคโรน่าตรงเข้าสู่เซลล์ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ซ่อมแซมเซลล์ผิว ให้ดูอ่อนเยาว์

 2. PDRN 0.1% สกัดจากอสุจิปลาแซลมอนเกรดบริสุทธิ์ medical grade จากประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับมาตรฐานซึ่งเป็นสารสกัดระดับ DNA มีงานวิจัยรองรับแล้วว่าสามารถเข้ากันได้ดีกับเซลล์มนุษย์ เกิดการฟื้นฟูถึงระดับเซลล์และสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แลดูอ่อนเยาว์พร้อมลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยให้ผิวแข็งแรง

 3. Medical grade hyaluronic acid 1.5% สารที่ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ คุณภาพ medical grade มีน้ำหนักโมเลกุลมากกว่า 1 ล้านดาลตัน ซึ่งมีคุณสมบัติเก็บกักน้ำในชั้นผิวหนังให้ผิวมีความยืดหยุ่น เนียนเรียบมีชีวิตชีวา ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์

 4. Multi-peptides เปปไทด์หลากชนิดผสมใผสารเพื่อการฟื้นฟู ซ่อมแซมเซลล์ เปปไทด์หลายชนิดที่มีอนุพันธ์ที่ย่อยที่สุด จึงสามารถซึมลงสู่เซลล์ผิวได้ดีกว่า เพื่อช่วยเร่งการฟื้นฟูผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินและยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวเสมือนเป็นกำแพงผิว

 5. 6 types of growth factors ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ คอลลาเจนและอิลาสติน

 6. Multivitamins and amino acids รวมสุดยอดสารอาหารผิวช่วยเร่งการฟื้นฟูและสร้างคอลลาเจน อิลาสติน เพิ่มความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์เรียบเนียนเร็วขึ้น 

ผลลัพธ์ที่โดดเด่น

 • ซ่อมแซมผิวให้แข็งแรง

 • ผิวละเอียด อิ่มฟู กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน

 • ลดเม็ดสี ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใส

 • ลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์

bottom of page