top of page
well-kept-portrait-beautiful-young-woman-white-studio-background-concept-cosmetics-makeup-

REJU Placenta Growth Factor

ฟื้นฟูผิวด้วยรกสกัดเข้มข้น 100%

การนำ พลาเซนต้า (Placenta) มาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยฟื้นฟูผิวพรรณอย่างมีผลลัพธ์ คือบทพิสูจน์ครั้งสำคัญอีกครั้งของความก้าวหน้าด้านวิทยาการทางการแพทย์และความงาม ด้วยสารสำคัญนานาชนิด การกำเนิดขึ้นของ Placenta Extract จึงช่วยคืนความอ่อนเยาว์ได้อย่างมหัศจรรย์ และเป็นทางเลือกที่เหนือกว่า PRP

พลาเซนต้า (Placenta) คืออะไร

พลาเซนต้า (Placenta) หรือที่รู้จักในนาม ‘รก’ ของสิ่งมีชีวิตเลี้ยงลูกด้วยนม คือตัวกลางในการนําออกซิเจนและสารอาหารที่จําเป็นต่อการเจริญเติบโตของทารก จากมารดาไปสู่ทารกในครรภ์ ซึ่งการศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่องทำให้ได้พบว่า เป็นส่วนที่อุดมไปด้วยสารสำคัญมากมายที่มีผลดีในการนำมาใช้ฟื้นฟูผิวพรรณ โดยเฉพาะจาก Human Placenta หรือรกของมนุษย์

ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และวิทยาการทางการแพทย์ ทำให้วันนี้ผู้เชี่ยวชาญสามารถสกัดเอาสารสำคัญจาก Human Placenta เพื่อนำมาใช้เป็นทางเลือกในการฟื้นฟูผิวพรรณได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และได้มาตรฐาน เกิดเป็น Human Placenta Extract ที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น กลูโคส เปปไทด์ กรดอะมิโน กรดไขมัน กรดนิวคลีอิก ที่ดีต่อผิว ไปจนถึงเอนไซม์ แร่ธาตุ วิตามิน ไซโตไคม์ต่างๆ ที่ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและต้านการอักเสบ

 

ผู้เชี่ยวชาญยังค้นพบด้วยว่า Human Placenta Extract อุดมไปด้วยฮอร์โมน และสารสําคัญอย่าง โกรทแฟค เตอร์ (Growth Factor) อันเป็นโปรตีนขนาดเล็กที่เซลล์ร่างกายผลิต และปล่อยออกมาเพื่อกระตุ้นการแบ่งตัว รวมถึงการทํางานของเซลล์นั้นๆ จนถึงเซลล์ข้างเคียง เหตุนี้เองเซลล์เนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆ ที่ได้รับโกรทแฟคเตอร์ จึงได้รับการฟื้นฟูให้ทำงานได้ดีขึ้น 

ไม่ต้องแปลกใจ หากวันนี้ Human Placenta Extract หรือที่หลายคนรู้จักในนาม รกสกัดเข้มข้น 100% จะกลายเป็นทางเลือกที่มีผลลัพธ์ทางหนึ่ง สําหรับผู้ที่ต้องการชะลอวัย (Anti-aging) ลดเลือนริ้วรอย (Anti- Wrinkle) เติมเต็มและรักษาความชุ่มชื้น (Moisturizer) ไปจนถึงฟื้นฟูองค์ประกอบโดยรวมของผิว ซึ่งปัจจุบันเป็นทางเลือกที่มอบผลลัพธ์ที่โดดเด่นกว่า PRP เลยทีเดียว
 

is5b71.jpg

REJU Placenta Growth Factor ทางเลือกใหม่ เหมาะกับใคร?

ครั้งแรกของการฟื้นฟูเซลล์เสื่อมสภาพให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วย Human Placenta Extract หรือรกสกัดเข้มข้น 100% ที่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม พร้อมความปลอดภัย โดยแพทย์สามารถเลือกใช้ได้กับผู้ที่มีปัญหาหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

 

  • ผู้ที่เป็นสิว ผิวอ่อนแอ มีรอยแดง และหลุมสิว

  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย หรือผิวถูกทําร้ายด้วยรังสียูวี

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ํา ฝ้ากระ ขาดความกระจ่างใส

  • ผู้ที่ต้องการชะลอวัย ฟื้นผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นยาวนาน

  • ผู้ที่มีบาดแผลบนหน้า หรือส่วนต่างๆ ตามร่างกาย

  • ผู้ที่กําลังอยู่ระหว่างรักษาหลุมสิวและทำเลเซอร์ฟื้นฟู

  • ผู้ที่มีผมหลุดร่วง ผมบาง หนังศรีษะล้าน

bottom of page