top of page

สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว DR.SUNMI CARE | ด็อกเตอร์ซอนมี แคร์ MISTLETOE SOOTHING SERIES

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ "มิสเซิลโท"

Artboard 7.png

#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Dr.sunmi care | ด็อกเตอร์ซอนมี แคร์

Mistletoe Soothing Series ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ "มิสเซิลโท" พืชที่เติบโตในอากาศหนาวเย็นจัดหรือที่สูง ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ครีมบำรุงผิวที่ให้ผลในการบำรุงรักษาและบำรุงผิวถึงชั้นลึก และมีสารสกัดสำคัญ MultiEx BSASM ระดับจดสิทธิบัตร 7 ชนิด ที่รวมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อเพิ่มการรักษาอาการแพ้ แดงหรือผื่นคัน จากพืชที่ให้คุณสมบัติบำรุงรักษาปรับสภาพผิว เช่น ใบบัวบก รากชะเอมเทศ ใบชา ผักไผ่ญี่ปุ่น โรสแมรี่ สารสกัดจากรากอึ่งงิ้มและคาโมมายล์ และสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีมากมาย

เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว มีประสิทธิภาพในการซ่อมแซม และยกกระชับและฟื้นฟู ขจัดริ้วรอย ให้ผิวกระชับ มีชีวิตชีวาและเปล่งปลั่ง ลดเลือน รอยแดง ความแห้งกร้าน อาการคัน ซ่อมแซมและป้องกันผิว กระตุ้นระบบซ่อมแซมผิวเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายหรือหลังจากการผ่าตัดศัลยกรรม ที่แพทย์ศัลยกรรมและแพทย์ผิวหนังชั้นนำในเกาหลีแนะนำผู้ใช้

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ที่หายาก Mistletoe ที่คัดสรรเป็นอย่างดีจำกเขตที่สูง

     มิสเซิลโท (Viscum album) เป็นพืชกาฝากชนิดหนึ่งที่เติบโตบนกิ่งพืชยืนต้นชนิดอื่น เช่น ต้นแอปเปิ้ล ต้นโอ๊ค ต้นสน เป็นต้น ซึ่งคุณสมบัติก็จะแตกต่างกันไปตามต้นที่ขึ้น นอกจากมิสเซิลโทมักจะถูกนำมาใช้ประดับตกแต่งในช่วงเทศกาลคริสต์มาสแล้ว ชาวยุโรปยังได้มีการนำสารสกัดจากมิสเซิลโทมาใช้เป็นยารักษาโรคและความผิดปกติมากมาย โดยเฉพาะ ความผิดปกติในระบบภูมิต้านทาน ในกลุ่มโรคแพ้ภูมิตัวเอง (Autoimmune) ของระบบต่างๆในร่างกาย เช่น multiple sclerosis (MS), lupus (systemic lupus erythematosus, SLE), rheumatoid arthritis (RA) เป็นเวลาหลายร้อยปีมาแล้ว และหนึ่งในโรคความเสื่อมของระบบภูมิต้านทาน ที่มีการศึกษาวิจัย ปรับปรุงพัฒนาวิธีการรักษามาตลอดก็คือ การนำมาใช้ร่วมรักษาผู้ป่วย “โรคมะเร็ง”

     มีงานวิจัยมากมายพบว่า สารสกัดจากมิสเซิลโทมีส่วนช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน และช่วยต่อสู้กับโรคมะเร็ง โดยเฉพาะประเทศแถบยุโรปมีการใช้มิสเซิลโท ช่วยในการรักษาโรคมะเร็งมาเป็นเวลานานกว่า 100 ปี มีการวิจัยและเป็นที่ยอมรับในการนำไปรักษาร่วมกับการรักษาหลักในผู้ป่วยมะเร็ง เช่น การฉายแสง และให้เคมีบำบัด โดยพบว่าการใช้สารสกัดจากมิสเซิลโทนั้น มีความปลอดภัย ช่วยให้ผู้ป่วยมีอาการดีขึ้น ช่วยลดผลข้างเคียงจากการรักษาได้เป็นอย่างดี และไม่ลดประสิทธิภาพ หรือต่อต้านการรักษาหลัก ทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย ทำให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยดีขึ้นได้

Mistletoe Soothing Series: ซ่อมแซมบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น

เน้นจุดเจ็บปวด : ความกังวลในการดูแลผิวที่เสียหายจำกมลภาวะ + การดูแลเป็นพิเศษหลังจากการผ่าตัดทางการแพทย์

1. ความกังวลในการดูแลผิวที่เสียหายจากมลภาวะ : เกราะป้องกันผิวได้รับความเสียหายเนื่องจากสภาพแวดล้อม นิสัยการกิน ฯลฯ โดยปกติแล้ว ผิวหนังไม่สามารถต้านทานการเข้ามาของสารอันตรายภายนอก สารระคายเคือง และแสงแดดได้ ท าให้เกิดความรู้สึกไม่สบาย เช่น ผิวแพ้ง่าย แห้ง สิว และผิวคล ้า เมื่อต้องเผชิญกับปัญหาเหล่านี้ ผู้ใช้มักละเลยความส าคัญของ "การซ่อมแซมก่อน" และส่วนใหญ่ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตรงเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยตรง ผิวที่บอบบางมักจะทนไม่ได้ ปัญหาผิวไม่ได้รับการแก้ไข และพวกเขาก็เริ่มสงสัยว่าใช่หรือไม่ เป็นการดูแลผิวของตัวเอง สินค้าใช้ไม่ได้ผล

2. การดูแลเป็นพิเศษหลังศิลปะทางการแพทย์: หลังจากศิลปะทางการแพทย์ ผิวหนังมักอยู่ในช่วงพักฟื้น ผิวบอบบาง และบอบบาง ผลิตภัณฑ์ซ่อมแซมอย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพสามารถช่วยให้ผิวฟื้นตัวเร็วขึ้น

 • โทนเนอร์บำรุงผิวหน้าหลังจากการทำความสะอาด ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมกระตุ้นการซ่อมแซมผิว ให้ผิวฉ่ำน้ำ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย หรือ หลังการผ่าตัด

 • ช่วยรักษาสภาพผิว บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและยังช่วยซ่อมแซมผิวที่อ่อนแอเสียหาย ฟื้นฟูความมีชีวิตชีวาของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เสริมภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแรง ช่วยขจัดอาการแพ้ แดงหรือความแห้งของผิว และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ให้กระชับมีชีวิตชีวาและเปล่งปลั่ง ลดอาการแพ้ของผิวที่บอบบาง แห้งกร้าน และรอยแดง ให้ดีขึ้น พร้อมลดการแพ้ของผิว ฟื้นฟูผิวที่บอบบาง ให้ความชุ่มชื้นและซึมซับเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ผิวมีชีวิตชีวาและเปล่งปลั่ง

 • ด้วยสารประกอบหลัก มิสเซิลโท ที่มีคุณค่าในการรักษาและปรับสมดุลให้ผิวกลับมาแข็งแรง พร้อมให้ความชุ่มชื้นผิว ยังออกฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมจับกินเซลล์ผิวที่แก่ชราซึ่งเป็นสาเหตุของการแก่ก่อนวัย ริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหมองคล้ำ พร้อมต้านการอักเสบจากการเป็น anti-inflammation ลดการแพ้ของผิว อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง และ สารสกัดสิทธิบัตร MultiEx BSASM® พืชที่ช่วยบำรุงผิวมากถึง 7 ชนิด ซึ่งมีฤทธิ์ต้านการอักเสบและการแพ้ ลดการเกิดอนุมูลอิสระ

 • สตรีมีครรภ์และผู้ให้นมบุตรสามารถใช้ได้อย่างสบายใจโดยไม่มีอันตรายกับลูกน้อย

 • สกินแคร์ Mistletoe Series by Dr.sunmi care แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งปี 2021

Artboard 2.png
 • อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย หรือ หลังการผ่าตัด ลดเลือน รอยแดง ความแห้งกร้าน อาการคัน ซ่อมแซมและป้องกันผิว กระตุ้นระบบซ่อมแซมผิวเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง

 • มีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และมีประสิทธิภาพยับยั้งริ้วรอยและรักษาความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากมิสเซิลโท ที่มีเอนไซม์ที่ยับยั้งการสร้างเม็ดสีน้ำตาลบริเวณผิวหนัง ทำให้ผิวหนังดำคล้ำ หมองและหยาบกร้าน รวมถึงเป็นปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดมะเร็งผิวหนัง ยังออกฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมจับกินเซลล์ผิวที่แก่ชราซึ่งเป็นสาเหตุของการแก่ก่อนวัย ริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหมองคล้ำ

 • สารสกัดสิทธิบัตร  MultiEx BSASM® ที่เหมาะสมต่อการใช้ของทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้มีผิวอ่อนแอ บอบบาง หรือแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ คัดเลือกมาจากส่วนผสมสกินแคร์

 • จากสมุนไพรธรรมชาติกว่า 200 ชนิดที่ให้ประสิทธิภาพในการบำรุง รักษา ซ่อมแซมผิวได้อย่างดีและคัดสรรจนเหลือ 7 ชนิด ได้แก่ ใบบัวบก,​ โรสแมรี่, ยอดใบชา, รากชะเอมเทศ, รากอึ่งงิ้ม, รากผักไผ่ญี่ปุ่น และดอกคาโมมายล์ 

 • MultiEx BSASM® มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและการแพ้ ลดการเกิดอนุมูลอิสระ (free radical) ซึ่งเป็นสาเหตุของความแก่ชราของผิว นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดอักเสบ ขจัดรอยแดง และซ่อมแซมผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

 • Mistletoe Series by Dr.sunmi care Dr.sunmi care แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากเกาหลีที่ได้การันตีด้วยรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งปี 2021

 • *สินค้าได้มีจดสิทธิบัตรเพื่อรองรับการวิจัยว่าชุดผลิตภัณฑ์นั้นมีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานการผลิตเครื่องสำอางค์อย่างปลอดภัย และมีการจดทะเบียนอย.เพื่อนำเข้าอย่างชัดเจน

Artboard 3.png
 • ให้ความชุ่มชื้น บำรุงพร้อมปรับปรับสภาพผิวให้สว่าง กระชับ สดใสและสุขภาพดีขึ้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ "มิสเซิลโท" พืชที่เติบโตในอากาศหนาวเย็นจัดหรือที่สูง ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ มีสารบำรุงระดับสิทธิบัตรที่อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย หรือ หลังการผ่าตัด ลดเลือน รอยแดง ความแห้งกร้าน อาการคัน ซ่อมแซมและป้องกันผิว กระตุ้นระบบซ่อมแซมผิวเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง

 • เอสเซนส์อุดมไปด้วย กรดอะมิโน เปปไทด์ และสารสกัดจากธรรมชาติที่ให้ผลในการบำรุงรักษาและบำรุงผิวถึงชั้นลึก มีสารสกัดสำคัญจากแปะก๊วยมิสเซิลโท, ใบบัวบก, บัวหิมะ, สารสกัดจากผักไผ่ญี่ปุ่น, เบญจมาศ, ชาเขียว ทรีฮาโลส, ชะเอมเทศ, สารสกัดจากใบโรสแมรี่, แพนทีนอล

 • 5 สารสกัดน้ำหมักพิเศษจากยีสต์ธรรมชาติ 5 ชนิด Natural SW® เพิ่มเกราะป้องกันผิว พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวแบบล้ำลึกทุกระดับชั้น ได้แก่ ถั่วเหลือง ข้าว ข้าวบาร์เลย์ มันฝรั่งและโสมจินเส็ง ที่ให้ประสิทธิภาพในการบำรุง รักษา ซ่อมแซมผิว กระตุ้นผิวใหม่ พร้อมเพิ่มเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง มีชีวิตชีวา

 • 7 สารสกัด MultiEx BSASM® สูตรสิทธิบัตร ที่ช่วยสร้างผิวใหม่ พร้อมทั้งช่วยปรับปรุงผิวที่บอบบางหรือเสียหาย ให้เนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย และบำรุงให้ผิวกระจ่างใส

 • สตรีมีครรภ์และผู้ให้นมบุตรสามารถใช้ได้อย่างสบายใจโดยไม่มีอันตรายกับลูกน้อย

 • *สินค้าได้มีจดสิทธิบัตรเพื่อรองรับการวิจัยว่าชุดผลิตภัณฑ์นั้นมีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานการผลิตเครื่องสำอางค์อย่างปลอดภัย และมีการจดทะเบียนอย.เพื่อนำเข้าอย่างชัดเจน

Artboard 4.png
 • มาส์กเพิ่มการบำรุงทุกสภาพผิว มาส์กที่มียอดขายอันดับหนึ่ง 2 ปีซ้อน ที่ Tmall ประเทศจีน

 • แผ่นมาส์ก Mistletoe Soothing Series ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ "มิสเซิลโท" พืชที่เติบโตในอากาศหนาวเย็นจัดหรือที่สูง ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผลในการบำรุงรักษาและบำรุงผิวถึงชั้นลึก มีสารสกัดสำคัญที่ได้รับการจดสิทธิบัตรต่อต้านการแพ้ ที่ได้มาจากพืชธรรมชาติ เช่น แปะก๊วยมิสเซิลโท, ใบบัวบก, รากผักไผ่ญี่ปุ่น ชาเขียว,โรสแมรี่, ชะเอมเทศ, ดอกคาโมไมล์ และบัวหิมะ รวมทั้ง Trahalose, AHP-8 (Acetyl Hexapeptide-8), Dipotassium Glycyrrhizinate

 • แผ่นมาส์กผลิตจากเยื่อไม้จากธรรมชาติ ที่เพิ่มความนุ่มนวลกับผิวและไม่ทำให้แพ้หรือระคายเคือง ใช้สำหรับวันที่อยากบำรุงผิว ให้เพิ่มชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ฉ่ำโกลว์เป็นพิเศษหรือใช้ได้ทุกๆวัน ช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายหรือหลังจากการผ่าตัดศัลยกรรม ที่แพทย์ศัลยกรรมและแพทย์ผิวหนังชั้นนำในเกาหลีแนะนำผู้ใช้ ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้ระคายเคืองผิว อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย หรือ หลังการผ่าตัด 

 • มีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และมีประสิทธิภาพยับยั้งริ้วรอยและรักษาความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากมิสเซิลโท และปรับปรุงสภาพผิวให้แข็งแรงได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพในระยะยาว และบรรเทาอาการแพ้ คัน รอยแดง ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ให้มีชีวิตชีวาและเปล่งปลั่ง

 • ได้รับการวิจัยและพัฒนาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมและผิวหนังชั้นนำของเกาหลี แพทย์ศัลยกรรมเกาหลีแนะนำผู้เข้ารับการรักษาว่ามีส่วนช่วยในการรักษาผิวอ่อนแอ บอบบางหลังจากการผ่าตัดความงาม ที่เกิดอาการบวมแพ้หรือแดงอย่างได้ผลในเวลาอันสั้น

 • สตรีมีครรภ์และผู้ให้นมบุตรสามารถใช้ได้อย่างสบายใจโดยไม่มีอันตรายกับลูกน้อย

Artboard 5.png
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า Mistletoe Soothing Series ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ "มิสเซิลโท" พืชที่เติบโตในอากาศหนาวเย็นจัดหรือที่สูง ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยนโดยไม่ให้เกิดอาการแห้งหรือตึงผิว มีสารบำรุงระดับสิทธิบัตร Lora Anti-S® จากพืชธรรมชาติและกรดอะมิโนกว่า 17 ชนิด สารสกัดสำคัญจากแปะก๊วยมิสเซิลโท, ใบบัวบก, บัวหิมะ, สารสกัดจากผักไผ่ญี่ปุ่น, สารสกัดจากโกฐจุฬาลัมพา, สารสกัดจากดอกบัว, สารสกัดจากโอไรซา ซาติวา, น้ำจากต้นทรีที, น้ำแบมบูสะขิง, ยีสต์หมัก, อะลานีนและอาร์จินีน

 • เนื้อโฟมนุ่มบางเบา อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย หรือ หลังการผ่าตัด ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนและช่วยให้ผิวหายใจได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่เสียหายและยกกระชับและฟื้นฟู บอกลาความมัน ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันโดยไม่รู้สึกตึงผิว ให้ผิวกระชับ มีชีวิตชีวาและเปล่งปลั่ง ลดเลือน รอยแดง ความแห้งกร้าน อาการคัน ซ่อมแซมและป้องกันผิว กระตุ้นระบบซ่อมแซมผิวเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง

 • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายหรือหลังจากการผ่าตัดศัลยกรรม ที่แพทย์ศัลยกรรมและแพทย์ผิวหนังชั้นนำในเกาหลีแนะนำผู้ใช้ ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง

 • *สินค้าได้มีจดสิทธิบัตรเพื่อรองรับการวิจัยว่าชุดผลิตภัณฑ์นั้นมีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานการผลิตเครื่องสำอางค์อย่างปลอดภัย และมีการจดทะเบียนอย.เพื่อนำเข้าอย่างชัดเจน

Artboard 6.png
 • ด็อกเตอร์ ซอนมี แคร์ มิสเซิลโท ชู้ทติ้ง ครีม อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย หรือ หลังการผ่าตัด ลดเลือน รอยแดง ความแห้งกร้าน อาการคัน ซ่อมแซมและป้องกันผิว กระตุ้นระบบซ่อมแซมผิวเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง

 • มีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และมีประสิทธิภาพยับยั้งริ้วรอยและรักษาความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากมิสเซิลโท เซ็ตสกินแคร์มิสเซิลโท สามารถช่วยรักษาริ้วรอยและปรับปรุงสภาพผิวให้แข็งแรงได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพในระยะยาว ด้วยสารสกัดหลักจากธรรมชาติมิสเซิลโท และสารสกัดสิทธิบัตร MultiEx BSASM® ที่เหมาะสมต่อการใช้ของทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้มีผิวอ่อนแอ บอบบาง หรือแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ คัดเลือกมาจากส่วนผสมสกินแคร์

 • จากสมุนไพรธรรมชาติกว่า 200 ชนิดที่ให้ประสิทธิภาพในการบำรุง รักษา ซ่อมแซมผิวได้อย่างดีและคัดสรรจนเหลือ 7 ชนิด ได้แก่ ใบบัวบก,​ โรสแมรี่, ยอดใบชา, รากชะเอมเทศ, รากอึ่งงิ้ม, รากผักไผ่ญี่ปุ่น และดอกคาโมมายล์

 • เพิ่มการบำรุงผิวในทุกวันช่วงเย็นกลางคืนด้วยครีมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดแบบเข้มข้น เนื้อครีมบางเบา กระตุ้นระบบซ่อมแซมผิวเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงและผ่อนคลาย

 • Mistletoe Series by Dr.sunmi care Dr.sunmi care แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากเกาหลีที่ได้การันตีด้วยรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งปี 2021

 • เซ็ตสกินแคร์มิสเซิลโทได้รับการวิจัยและพัฒนาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมและผิวหนังชั้นนำของเกาหลี แพทย์ศัลยกรรมเกาหลีแนะนำผู้เข้ารับการรักษาว่ามีส่วนช่วยในการรักษาผิวอ่อนแอบอบบางหลังจากการผ่าตัดความงาม ที่เกิดอาการอักเสบ บวมแพ้ อาการคันหรือรอยแดงอย่างได้ผลในเวลาอันสั้น 

 • สตรีมีครรภ์และผู้ให้นมบุตรสามารถใช้ได้อย่างสบายใจโดยไม่มีอันตรายกับลูกน้อย

Artboard 6 copy.png
 • ครีมบำรุงรอบดวงตา อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย หรือ หลังการผ่าตัด ยกกระชับและฟื้นฟู ผิวรอบดวงตา ขจัดริ้วรอย ให้เติมเต็มผิวรอบดวงตา ให้กระชับมีชีวิตชีวาและเปล่งปลั่ง

 • ใช้ได้ทุกเช้าเย็น บีบหลอดครีมให้เนื้อครีมออกมาที่วาล์วแล้วค่อยๆใช้หัววาล์วนวดบริเวณรอบดวงตาช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้เมื่อต้องการ ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องใช้นิ้วมือ

 • มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวรอบดวงตา Mistletoe Soothing Series ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ "มิสเซิลโท" พืชที่เติบโตในอากาศหนาวเย็นจัดหรือที่สูง ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผลในการบำรุงรักษาและบำรุงผิวถึงชั้นลึก มีสารสกัดสำคัญจดสิทธิบัตรป้องกันอาการแพ้ + 2 ส่วนผสมฟื้นฟูและกระชับระดับไฮเอนด์ จากแปะก๊วยมิสเซิลโท, ใบบัวบก, สารสกัดจากผักไผ่ญี่ปุ่น, น้ำมันเมล็ดแมคคาเดเมีย และนำ้มันมะกอก, เชียบัตเตอร์, โซเดียมไฮยาลูโรเนต, อะซิติลเฮกซาเปปไทด์-8, ไตรเปปไทด์-1 ทองแดง และอะลานีน

 • สตรีมีครรภ์และผู้ให้นมบุตรสามารถใช้ได้อย่างสบายใจโดยไม่มีอันตรายกับลูกน้อย

bottom of page