top of page
DSC07727.jpg

Lartima

Natural Cleansing Gel

จะดีแค่ไหน หากขั้นตอนการชำระล้างผิว คือช่วงเวลาสำคัญที่ได้คืนความชุ่มชื้น ไปพร้อมกับปลอบประโลมผิว ด้วยความเข้าใจและใส่ใจอย่างแท้จริง

 

Lartima Natural Cleansing Gel เป็นหนึ่งในผลลัพธ์จากประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ที่ต้องการปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยนในขั้นตอนการชำระล้าง โดยผสานคุณค่าจากสารสกัดสำคัญที่ช่วยให้ผิวสะอาดล้ำลึก และสดใสเปล่งปลั่ง

คุณสมบัติโดดเด่น

ทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด ด้วยสูตรพิเศษที่ประกอบด้วยสารทำความสะอาดผิวอันอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของ “สาร SLS” และ “สาร SLES” รวมถึงเป็นผลิตภัณฑ์ “Soap Free” ที่ไม่ทำร้ายผิว

 

ส่วนผสมสำคัญหลากหลายชนิด ช่วยให้ขั้นตอนการทำความสะอาดผิว ดำเนินไปพร้อมกับการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน “Zostera Marina Extract” เติมความชุ่มชื้นได้มากขึ้นอีกขั้น ผิวไม่แห้งตึง ทั้งยังสดใสขึ้นด้วย “Vitamin B3” และ “Brassica Extract”

 

เนื้อฟองนุ่มละมุน ไม่บาดผิว มอบสัมผัสอ่อนโยน ทำให้ช่วงเวลาของการทำความสะอาดผิว เป็นขั้นตอนแสนพิเศษ เพื่อผิวสะอาดขึ้น เนียนนุ่มขึ้น และกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ส่วนผสมคัดสรร

Sodium PCA  เป็น “Natural Moisturizing Factor” (NMF) ที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดี ช่วยบำรุง คงความชุ่มชื้นของน้ำหล่อเลี้ยงผิว และไม่ทำแห้งตึง

Zostera Marina Extract และ Hydrolyzed Glycosaminoglycans ผสานกันอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณค่าของสารสกัดจาก “Sea Grass” ใน Zostera Marina” ซึ่งเป็น “Polysaccharide” อันประกอบด้วย “Midified Pectin” คุณสมบัติเฉพาะ เมื่อทำงานร่วมกับ “Hydrolyzed Glycosaminoglycans” ที่เป็นสารช่วยหล่อลื่น (Lubricating) จะตรงเข้าเติมความชุ่มชื้นในผิวหนังมนุษย์ได้ดีขึ้น ผิวจึงเนียนนุ่ม ดูอิ่มน้ำ น่าสัมผัส

Niacinamide (Vitamin B3) กับคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว ทั้งยังช่วยต่อต้านการอักเสบ (Anti - Inflammatory) ทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น

Hydrolyzed Brassica Napus Seedcake Extract สารสกัดโปรตีนจาก “Rapeseed” ในกระบวนการเทคโนโลยีชีวภาพ จะตรงเข้ายับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ป้องกันผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ พร้อมช่วยสกัดกั้นเมลานิน (Melanin) จากการถูกกระตุ้นด้วยรังสียูวี ไม่ให้เคลื่อนย้ายสู่ชั้น อีพิเดอร์มิส (Epidermis) จึงยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสตัวเร่งให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิวที่เมลาโซมได้

Bio-delived Propanediol คือ “Natural Emollient” ซึ่งเป็น “Glycol Alternative” ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความนุ่มลื่น โดยเป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่สกัดจากข้าวโพด ถือเป็นเจอร์ไรเซอร์ชั้นดีที่มอบความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ อีกทั้งยังเป็นตัวนำพาสารสำคัญอื่นๆ ให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และชุ่มชื่นกว่าที่เคย
 

บีบเนื้อเจลปริมาณพอเหมาะลงบนฝ่ามือ หยดน้ำเล็กน้อย ถูให้เกิดฟอง แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ด้วยความแผ่วเบา จากนั้นจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้เป็นประจำ ทั้งเช้า - เย็น ก่อนขั้นตอนการเตรียมผิว และบำรุง

วิธีใช้

ผลลัพธ์ประทับใจ

สัมผัสแรก คือความเรียบลื่น และรู้สึกสบายผิว เนื้อเจลช่วยให้ขั้นตอนของการทำความสะอาดผิวหน้า เป็นไปอย่างทะนุถนอม และไม่ทำร้ายผิวบอบบาง

 

หลังล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดจะพบว่า ผิวชุ่มชื่นขึ้นจนสังเกตได้ถึงความแตกต่าง คล้ายมีฟิล์มความชุ่มชื้นบางๆ เคลือบปกป้องผิว โดยไม่รู้สึกเหนอะหนะ แต่สะอาด และสบายผิว

 

เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวแลดูมีน้ำมีนวลขึ้น ไม่แห้งตึง เนียนนุ่มขึ้น พร้อมสำหรับรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป กระจ่างใสขึ้น และสุขภาพดียิ่งขึ้น

bottom of page