top of page

New in! REJURAN Premium Korean Skin Booster

สูตรไม่ลับ อัพผิวให้ฉ่ำวาว หน้าเงา เนียนใส ออร่าจับแบบสาวเกาหลี

         เคยสงสัยมั้ยคะ ว่าทำไมเวลาดูซีรี่ย์เกาหลี ผิวนางเอกเค้าถึงได้ขาวใส เนียนเรียบดูเด็ก เต่งตึง ฉ่ำวาว หน้าเงากันแบบธรรมชาติมากๆ นอกจากการดูแลผิวด้วยการทาครีม ยังมีอีกสูตรที่เป็นที่นิยมกันอย่างมากนั่นคือ การฉีด Rejuran ซึ่งเป็นนวัตกรรมความงาม คิดค้นให้เหมาะกับผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ

        ส่วนประกอบหลัก คือ PN ย่อมาจาก Polynucleotides ที่มีโครงสร้างทาง DNA ที่เหมือนกับร่างกายของมนุษย์ สกัดจาก Wild Salmon โดยตัวยามีคุณสมบัติไปกระตุ้นการสร้างและจัดเรียงตัวของคอลลาเจน-อิลาสติน และเซลล์ไฟโบรบลาสต์ที่มีหน้าที่ผลิตคอลลาเจนและเนื้อเยื่อใหม่ที่ชั้นผิว เพื่อสร้างเนื้อเยื่อมาซ่อมแซมผิว โดยตัว PN นี้เป็นที่นิยมสูงที่สุดในเกาหลี ตอนนี้ผ่าน อย.ไทยรับรองเป็นที่เรียบร้อยไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีแล้วค่ะ

ฟื้นฟูสภาพผิวด้วยโพลี่นิวคลีโอไทด์

รีจูรัน คือ แนวคิดการฟื้นฟูผิวหนังด้วยโพลี่นิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ซึ่งเป็นชิ้นส่วน DNA ในขนาดที่กำหนดไว้เฉพาะ ซึ่งได้มาจากปลาแซลมอนที่อยู่ในทะเลธรรมชาติ 
         รีจูรันจะทำให้ผิวคุณอ่อนเยาว์และคุณภาพที่ดีอย่างเป็นธรรมชาติ โดยการนำโพลี่นิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ที่เข้ากันได้ดีกับร่างกายมนุษย์เข้าสู่ผิวของคุณโดยตรง

 

ผลการฟื้นฟูผิวที่เป็นเลิศ

รีจูรันกระตุ้นการฟื้นฟูผิวด้วยตนเองจากภายในและทำให้ปัญหาต่างๆของผิวหนังที่ปรากฏขึ้นตามเวลาได้รับการแก้ไข เช่น ริ้วรอยบนใบหน้า และลำคอ แผลเป็น รูขุมขนกว้าง รอยแดงและรอยคล้ำ รวมถึงปัญหาอื่นๆ

 

เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนังและริ้วรอยเล็กๆของผิว

รีจูรันกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และสารสำคัญต่างๆภายนอกเซลล์ เพื่อฟื้นฟูผิวหนังแท้ให้แน่นหนาและซ่อมแซมผิวจากภายใน อันเกิดจากวัยที่สูงขึ้นในขณะเดียวกันก็เพิ่มความยืดหยุ่นและลดเลือนริ้วรอยเล็กๆที่ปรากฏบนผิว

 

ช่วยปรับสีผิวและโครงสร้างของผิว

รีจูรันช่วยทำให้สีผิวของคุณดีขึ้นและเพิ่มความกระจ่างใสของผิว ดังนั้น รีจูรันจะช่วยฟื้นฟูปัญหาความหมองคล้ำและทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน ผ่องใส

ความปลอดภัยที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

รีจูรันผลิตมาจากชิ้นส่วน DNA ของปลาแซลลมอนที่อยู่ในทะเลธรรมชาติ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับร่างกายมนุษย์โดยไม่มีปฏิกิริยาต่อต้านใดๆ

 

คุณสมบัติพิเศษ

อีกอย่างหนึ่งคือ สามารถช่วยลดการอักเสบของผิว และเป็น Anti-oxidant และมี whitening effect จึงช่วยทำให้ รอยแผลเป็นจางลง ชะลอวัยให้ผิว และผิวขาวใสขึ้นอีกด้วยเป็นการซ่อมผิวจากภายในเพื่อความอ่อนเยาว์อย่างแท้จริง

 

ผลลัพธ์ความงามของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

รีจูรันมอบผลลัพธ์ความงามของผิวอย่างเป็นธรรมชาติอันเป็นผลมาจากการเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนังและความชุ่มชื้นจากภายใน

รีจูรันเหมาะกับใคร

 • ผู้ที่ต้องการสุขภาพผิวที่ดีอย่างเป็นธรรมชาติ

 • ผู้ที่ต้องการผิวหน้าเต่งตึงแลดูสดชื่น

 • ผู้ที่ต้องการสภาพผิวหน้าที่ดีขึ้นกว่าเดิม

 • ผู้ที่มีริ้วรอยบนใบหน้า

 • ผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย

 • ผู้ที่ไม่ต้องการฉีดฟิลเลอร์หรือทอกซิน

 • ผู้ที่มองหานวัตกรรมในการดูแลผิว

 • ผู้ที่ได้รับผลแทรกซ้อนจากการรักษาสิวด้วยวิธีการอื่นๆ

 • ผู้ที่กำลังมองหานวัตกรรมการย้อนผิว

 

ประโยชน์ที่ได้รับจากรีจูรัน

รีจูรันเป็นการฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งสามารถย้อนอายุผิวด้วยกระบวนการซ่อมแซมผิวจากภายใน ซึ่งช่วยให้ได้ผลลัพธ์เพื่อสุขภาพผิวที่ดี แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ผลลัพธ์ 10 ประการ เพื่อย้อนสู่ความอ่อนเยาว์

 1. ผิวยกกระชับ

 2. เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

 3. ทำให้ผิวเรียบเนียนและสีผิวสม่ำเสมอ

 4. ลดเลือนริ้วรอย

 5. เสริมสร้างเกราะป้องกันและความแข็งแรงให้ผิว

 6. ควบคุมความชุ่มชื้นและความมันของผิวอย่างสมดุล

 7. รูขุมขนกระชับขึ้น

 8. ลดความมันบนใบหน้า

 9. ผลัดเซลล์ผิวอย่างเหมาะสม

 10. ผ่านการวิจัยทางคลินิกแล้วว่าปลอดภัย
   

สิ่งที่คุณจะได้รับหลังการรักษาด้วยรีจูรัน

ผิวเรียบเนียนขึ้น >> สีผิวสม่ำเสมอ >> รอยแดงลดลง >> ความชุ่มชื้น/ความมันที่สมดุล >> ลดเลือนริ้วรอย >> ผิวเด้งเต่งตึง >> รูขุมขนกระชับ

การรักษาครั้งที่ 1 : พบว่า 3-5 วัน หลังการรักษา ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น สมดุลความมันขึ้น

การรักษาครั้งที่ 2 : พบว่า 2-4 วันหลังรักษา ผิวเด้งเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับ

การรักษาครั้งที่ 3 : พบว่า 4-6 วันหลัวการรักษา ผิวยกกระชับขึ้น ผิวแน่นขึ้น ชั้นหนังแท้หนาขึ้น

การรักษาครั้งที่ 4 : พบว่า 6-8 วันหลังการรักษา ผลลัพธ์ 10 ประการที่ทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง 10 ปี

 

FAQ

 • Q: ควรได้รับการรักษาด้วยรีจูรันบ่อยแค่ไหน 
  A: รีจูรันไม่ใช่ฟิลเลอร์หรือการรักษาด้วยเลเซอร์ รีจูรันกระตุ้นการเสริมสร้างผิวจากภายในเพื่อฟื้นฟูโครงสร้างและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว โดยปกติจะได้รับการฟื้นฟูด้วยการรักษาจำนวน 4 ครั้งห่างกันครั้งละ 2-3 สัปดาห์ หลังจากนั้นควรรับการรักษาทุก 6 เดือน เพื่อคงสภาพผิวที่มีสขภาพที่ดี 

 • Q: ผู้รับการรักษาสามารถใช้ชีวิตตามปกติหลังการรักษาได้หรือไม่?
  A: หลังการรักษาอาจมีการบวมหรือตุ่มเล็กๆบนผิว ซึ่งเกดืทันทีหลังรักษาและหายไปภายใน 24 ชม. สามารถทำกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ 

 • Q: ผิวหนังส่วนใดจะได้ประโยชน์จากการรักษา? 
  A: เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรรับการรักษาทั่วหน้า ไม่เพียงแค่บริเวณใดบริเวณหนึ่ง รีจูรันช่วยชะลอวัยและฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากปัจจัยต่างๆ

 • Q: การรักษามีผลข้างเคียงหรือไม่? 
  A: รีจูรันมีส่วนประกอบของชิ้นส่วน DNA บริสุทธิ์ ซึ่งเข้ากันกับเนื้อเยื่อของมนุษย์ได้เป็นอย่างดี รีจูรันจึงช่วยฟื้นฟูสภาพผิวโดยปราศจากผลข้างเครียงใดๆ มีความปลอดภัยเป็นที่สุดและมีประสิทธิภาพในการรักษาผิวที่อาจจะไม่ตอบสนองต่อการรักษาด้วย Hyaluronic acid หรือ Toxin 

 • Q: การรักษาด้วยความงามบ่อยๆมีผลทำให้ผิวบอบางและแพ้ง่ายหรือไม่?
  A: การรักษาด้วยรีจูรันไม่ทำให้ผิวบอบบางและแพ้ง่ายโพลี่นิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของรีจูรัน มีผลทำให้มีความอิ่มตัวและก่อให้เกิดประโยชน์กับผิว

 • Q: วิธีการใดที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดความเจ็บจากการรักษา?
  A: การฉีดด้วยเข็มขนาดเล็กด้วยความเร็วใต้ผิวหนังและการผสมยาชาอาจช่วยลดความเจ็บจากการฉีดได้ หรืออาจรับประทานยาแก้ปวดก่อนการรักษาได้ 

 • Q: วิธีการใดดีที่สุดในการฉีดรีจูรันเพื่อผลลัพธ์ที่ดี 
  A: บริเวณหน้าผาก, หัวคิ้ว, รอบดวงตา ควรใช้เข็มคม
  บริเวณกลางหน้า, กรอบหน้าควรใช้เข็มทู่ 
  บริเวณรอบริมฝีปากควรใช้เข็มคม 

 • Q: รีจูรันสามารถใกช้ร่วมกับฟิลเลอร์อื่นๆได้หรือไม่?
  A: ขึ้นอยู่กับชนิดของฟิลเลอร์ หากไม่มีอาการแพ้ก็สามารถใช้ร่วมกันได้และควรฉีดอยู่บนชั้นผิวหนังที่แตกต่างกัน ในทางทฤษฎีควรฉีดฟิลเลอร์ห่างจากรีจูรัน อย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ 

   

NEW!  Cytocare 532 

      ส่วนผสมสูตรฟื้นฟูผิวหน้าสวยสำหรับคุณ ด้วยการผสมผสาน Complex ร่วมกับ CT50  เพิ่ม Hyaluronic 32 mg และ Multivitamin กว่า 20 ชนิด และกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการบำรุงเพื่อฟื้นฟูผิว ให้สุขภาพผิวของคุณดียิ่งขึ้น Cytocare 532 ดูแลสัญญาณจากความเสื่อมสภาพของผิวคุณ จากผิวแห้งขาดน้ำเกิดความหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น ริ้วรอย ผิวด่าง ดำ คล้ำเสีย ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย ด้วยความเสื่อมสภาพผิวจากสภาวะแวดล้อม หรือความเสื่อมสภาพผิวที่เกิดจากอายุ Cytocare 532 สูตรเข้มข้นมี Hya 32 mg ช่วยฟื้นฟูผิวคุณจากภายใน ชะลอความเสื่อมสภาพของผิว ปรับผิวคุณให้เนียนนุ่ม ชุ่มน้ำ ดูแลความหมองคล้ำสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ คืนค่าความยืดหยุ่นให้ผิว มีกรดอะมิโนที่จำเป็นช่วยฟื้นฟูลดความอ่อนล้าจากผิวทำงานหนัก เติม Multivitamin กว่า 20 ชนิด เพื่อการบำรุงที่ผิวสวยต้องการ  Cytocare 532 สูตรฟื้นฟูผิวนี้ยังมี high Hydration ให้ความเงางามของผิวสัมผัส ผิวคุณจึงดูกระจ่างใส เผยผิวใหม่ให้ดูอ่อนเยาว์ อย่างมีสุขภาพดี  ความมั่นใจที่เกิดจากความสวยของคุณ Cytocare 532

ผลลัพธ์ที่ได้ 
      -ลดความหมองคล้ำผิวคุณจากแดดทำร้าย ด้วยผิวที่แข็งแรงขึ้น
      -ฟื้นฟูริ้วรอย และความเหนื่อยล้าของผิวที่ทำงานหนักจากการแสดงสีหน้า การแต่งหน้า รวมถึงมลภาวะต่างๆ
      -เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้ง และผิวที่ผ่านการทำเลเซอร์ สู่สุขภาพผิวที่ดีขึ้น
      -สำหรับผิวที่ต้องการผลลัพธ์ในระยะเวลาการดูแลที่สั้น ฟื้นฟูแบบเร่งด่วน

bottom of page