top of page
DSC07694.jpg

Lartima

Natural Sunscreen
SPF50 PA+++

หากผลิตภัณฑ์ป้องกันผิวจากแสงแดดที่ปรารถนา คือผลิตภัณฑ์ที่สามารถปกป้องได้ดีเยี่ยม แต่มีเนื้อสัมผัสเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ Lartima Natural Sunscreen SPF50 PA+++ คือคำตอบนั้น

 

จากความใส่ใจในความต้องการของผิวพรรณ ก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวที่อ่อนโยน แต่มีประสิทธิภาพในการป้องกันการทำร้ายจากรังสียูวีที่ยอดเยี่ยม เมื่อผสานคุณค่าจากสารสกัดสำคัญหลากหลาย ผิวจึงได้รับการปรนนิบัติอย่างดีที่สุดเช่นกัน

คุณสมบัติโดดเด่น

ผลิตภัณฑ์ป้องกันผิวจากแสงแดด ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ปกป้องได้ดีเยี่ยม ดีต่อทั้งผิวบอบบาง และแพ้ง่าย และผิวที่ขาดการบำรุง มอบความรู้สึกเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ

 

ปราศจากน้ำหอม สี และพาราเบน สูตรพิเศษ ช่วยลดความมันบนใบหน้า ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน (Non - Comedogenic) และไม่กระตุ้นให้เกิดสิว (Non - Acnegenic)

 

อุดมด้วยสารสกัดที่มีคุณค่า จาก “Niacinamide”, “แครนเบอร์รี่” และ “ดอกคาโมมายล์” ช่วยผสานการบำรุงไปพร้อมกับการปกป้อง ผิวจึงกระจ่างใส และสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนผสมคัดสรร

Titanium Dioxide & Zinc Oxide สารสำคัญช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวีบี (UVB) และ ยูวีเอ 2 (UVA2) รวมถึงการทำร้ายระดับลึกจากยูวีเอ 1 (UVA1) สาเหตุของผิวคล้ำเสีย

 

Octyl Methoxycinnamate หรือที่รู้จักในชื่อ “OMC” หรือ “OM - Cinnamate” หรือ “Octinoxate” เป็น “Oganic Sunscreen” จากธรรมชาติที่ได้จาก “Cinnamin Acid” ที่ได้จาก “พืชซินนามิน” หรือ “Cinnamon” เปี่ยมคุณค่าในการปกป้องผิวจากรังสียูวีบี (UVB)

 

Niacinamide สารให้ความชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใส ที่ช่วยเพิ่มปราการผิวได้ โดยจะเข้าไปเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนในชั้นหนังกำพร้าอย่าง “Involucrin” และ “Filaggrin” รวมถึง “Keratin” ในชั้นผิว ผิวจึงแข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่ม “Fibroblast” และ “Collagen” ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยที่ผิวได้ดี

 

Bisabolol คือสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านการอักเสบที่ผิวได้ดี มีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรีย ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคือง และแพ้ง่าย พร้อมช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี

 

Cranberry Extract อันอุดมด้วยวิตามินนานาชนิด รวมถึงสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ เมื่อผสานการทำงานกับคุณค่าจากสารสกัดอื่นๆ จึงทำให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัย

 

Aloe Vera Extract มาพร้อมคุณสมบัติสำคัญในการช่วยเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวได้ พร้อมสาร “Aloctin”, “Glycoprotein” และ “Bradykinin” ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ เสริมคอลลาเจนและอิลาสติน

 

Tocophetyl Acetat เป็นวิตามินเสถียรจำพวกหนึ่งที่เป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เพื่อปกป้องเนื้อเซลล์จากอนุมูลอิสระ ช่วงป้องกันผิวจากการถูกทำลายโดยมลภาวะและแสงแดด

บีบเนื้อครีมในปริมาณที่พอเหมาะ วอร์มเนื้อครีมที่ปลายนิ้ว จากนั้นจึงค่อยทาบางๆ ให้ทั่วบริเวณผิวหน้า และลำคอ สามารถเติมทับบริเวณที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ ใช้เป็นประจำทุกเช้า ควรทาก่อนออกแดด ประมาณ 15 นาที

วิธีใช้

ผลลัพธ์ประทับใจ

ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา เมื่อทาลงบนใบหน้า จะรู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาวบนใบหน้า และซึมซาบลงสู่ผิวได้มาก

การปกป้องระดับสูง SPF50 PA+++ ช่วยให้เผยผิวภายใต้แสงแดดได้อย่างมั่นใจขึ้น สารช่วยดูดซับความมันในเนื้อครีมช่วยให้ผิวหน้าไม่มันวาว แม้จะไปผ่านแล้วหลายชั่วโมง

ด้วยคุณค่าจากสารสกัดที่เปี่ยมประสิทธิภาพ จะช่วยเติมความชุ่มชื้นไปพร้อมกับปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสียจากแดดได้ดีเยี่ยม เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 
 

DSC07609.jpg
bottom of page